Gia sư luyện thi IELTS của IELTS boosting cam kết giúp Bạn đạt band điểm IELTS như mong muốn để đáp ứng các yêu cầu như du học, tốt nghiệp, nhập cư, đi làm ở Canada hay New Zealand.

Một số lý do Bạn nên học gia sư ielts thay vì học tại trung tâm

Ưu điểm khi học gia sư luyện thi ielts

 1. Tiến bộ nhanh: Học viên sẽ được hướng dẫn học tập và giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian học ngoại ngữ. Cùng một thời lượng khi học 1-1 Bạn sẽ học và cập nhật được nhiều nội dung hơn so với lớp đông người.
 2. Tăng khả năng giao tiếp: Học viên sẽ được tập trung hơn vào việc luyện nói, giúp nâng cao khả năng giao tiếp của mình . Trước khi thi Bạn sẽ được giải đề speaking theo một số công thức giúp Bạn tăng band điểm speaking
 3. Tùy chỉnh nội dung học: Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy bằng tiếng Anh giáo viên sẽ tùy chỉnh nội dung học phù hợp với nhu cầu và trình độ của học viên, giúp học viên tiến bộ và thành công nhanh hơn. Vì là học kèm nên giáo viên sẽ biết được điểm mạnh điểm yếu của bạn, từ đó đưa ra lộ trình phù hợp giúp Bạn phát huy tối đa khả năng của mình.
 4. Tăng sự tự tin: Học viên sẽ không cảm thấy ngại ngùng khi hỏi và trả lời câu hỏi, Bạn có thể hỏi bất cứ điều gì.
 5. Hỗ trợ học viên tối đa: Vì là lớp gia sư nên học viên sẽ được hỗ trợ tối đa giúp Bạn nhanh chóng đáp ứng yêu cầu chứng chỉ IELTS

Nhược điểm khi học ielts tại trung tâm

Không thể phủ nhận 1 số trung tâm có nhiều kinh nghiệm dạy và luyện thi IELTS giúp nhiều học viên đạt mục tiêu. Nhưng khi học ở trung tâm Bạn có thể gặp 1 số vấn đề sau:

 1. Lớp đông người. Một số lớp tới 15-20 Bạn, giáo viên dù giỏi cũng không thể chăm sóc hết tất cả mọi người. Bạn sẽ không được sửa phát âm, ngữ pháp KỸ khi luyện speaking or writing.
 2. Lộ trình không cá nhân hóa. Giáo viên lớp đông người sẽ dạy theo lộ trình của trung tâm đã đặt ra, không thể theo riêng lộ trình của Bạn. Nếu bạn theo không kịp có thể Bạn sẽ bị bỏ lại nếu không có ai kèm thêm. 
 3. Ngại ngùng. Nếu Bạn học lớp đông người có thể Bạn sẽ thấy ngại khi hỏi giáo viên vấn đề gì đó Bạn không rõ.

Xem thêm: IELTS speaking part 1 Wh-How Often question – how to produce band 7 answer

Học phí gia sư IELTS 1-1

IELTS boosting có mức học phí vừa phải với giáo viên có IELTS 7.5 giúp Bạn giúp Bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng và tăng kiến thức hiệu quả. Một buổi 90 phút có mức học phí là 250k giúp Bạn tiết kiệm chi phí trên con đường học IELTS.

gia sư luyện thi ielts

gia sư luyện thi ielts

Tiêu chí chấm IELTS speaking

 1. Task Response: Tiêu chí này đánh giá khả năng của bạn trong việc hiểu và trả lời đúng yêu cầu của đề bài. Bạn cần đảm bảo rằng mình đã trả lời đầy đủ và chính xác tất cả các phần của câu hỏi, và các câu trả lời của bạn phải có bằng chứng hỗ trợ cho các luận điểm của mình.
 2. Coherence and Cohesion: Đây là tiêu chí đánh giá khả năng tổ chức thông tin (Coherence) và sự liên kết giữa các ý trong bài viết của bạn (Cohesion). Bài viết của bạn cần phải dễ hiểu và có sự liên kết mạch lạc giữa các đoạn văn và các ý.
 3. Lexical Resource: Tiêu chí này đánh giá khả năng sử dụng từ vựng của bạn. Bạn cần phải sử dụng một lượng từ vựng phong phú và đúng chính tả.
 4. Grammatical Range and Accuracy: Tiêu chí này đánh giá khả năng sử dụng ngữ pháp của bạn. Bạn cần phải sử dụng một loạt các cấu trúc ngữ pháp một cách linh hoạt và chính xác. Giám khảo sẽ chú ý đến số lượng và mức độ nghiêm trọng của các lỗi ngữ pháp mà bạn mắc phải.

IELTS speaking part 1 description question type – cách trả lời part 1 ielts speaking  

gia sư luyện thi ielts

gia sư luyện thi ielts

Những điểm cần lưu ý trong IELTS speaking

 1. Tránh Lạc Đề và Dài Dòng: Đảm bảo rằng bạn hiểu rõ câu hỏi và trả lời một cách ngắn gọn, súc tích. Hãy sử dụng các từ ngữ để nối câu và liên kết ý tưởng, tạo ra câu trả lời hoàn chỉnh và thú vị.
 2. Sử Dụng Ngôn Ngữ Dễ Hiểu: Ngữ pháp là một tiêu chí quan trọng trong việc chấm điểm. Để tránh mất điểm, hãy sử dụng câu và từ ngữ một cách súc tích nhưng đảm bảo truyền tải đầy đủ nội dung. Hãy chú ý đến việc sử dụng câu đơn giản, câu phức, mệnh đề quan hệ, thì đúng và chia đúng số ít, số nhiều.
 3. Phát Âm Chuẩn và Kiểm Soát Tốc Độ Nói: Bạn cần chú ý đến phần phát âm và kiểm soát tốc độ nói của mình. Hãy tự tin trong việc trả lời và lặp lại các từ khóa hoặc ý chính trong bài thi của bạn.

Ngoài ra, điểm số của bạn trong phần thi IELTS Speaking sẽ được đánh giá dựa trên 4 tiêu chí: phát âm chuẩn, sự trôi chảy và mạch lạc, khả năng sử dụng từ vựng, và ngữ pháp đa dạng và chính xác. Để đạt được điểm số cao nhất, bạn cần nghiên cứu kỹ các tiêu chí này và lên kế hoạch ôn tập một cách hiệu quả.

Xem thêm: sách luyện thi ielts