Bạn đang cần tìm gia sư luyện thi IELTS?

Bạn đang phân vân làm sao đạt số điểm IELTS (4.5, 5.5, 6.5, 7.5) trong thời gian mong muốn cho các mục tiêu xét đầu vào đại học, du học, nhập cư, đi lao động ở Canada, New Zealand…

Bạn đang muốn thực hành nhiều hơn với giáo viên để tiến bộ thần tốc.

Bạn đặt câu hỏi nên học trung tâm hay luyện thi 1-1 sẽ hiệu quả hơn.

gia sư luyện thi ielts
gia sư luyện thi ielts

Hãy so sánh ưu và nhược điểm của học IELTS tại trung tâm và học với gia sư luyện thi IELTS

Nhược điểm khi học ielts tại trung tâm

Không thể phủ nhận 1 số trung tâm có nhiều kinh nghiệm dạy và luyện thi IELTS giúp nhiều học viên đạt mục tiêu. Nhưng khi học ở trung tâm Bạn có thể gặp 1 số vấn đề sau:

  1. Lớp đông người. Một số lớp tới 15-20 Bạn, giáo viên dù giỏi cũng không thể chăm sóc hết tất cả mọi người. Bạn sẽ không được sửa phát âm, ngữ pháp KỸ khi luyện speaking
  2. Lộ trình không cá nhân hóa. Giáo viên lớp đông người sẽ dạy theo lộ trình của trung tâm đã đặt ra, không thể theo riêng lộ trình của Bạn. Nếu bạn theo không kịp có thể Bạn sẽ bị bỏ lại nếu không có ai kèm thêm.
  3. Ngại ngùng. Nếu Bạn học lớp đông người có thể Bạn sẽ thấy ngại khi hỏi giáo viên vấn đề gì đó Bạn không rõ

Ưu điểm khi học gia sư luyện thi ielts

  1. Tăng tốc độ học: Học viên sẽ được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian học tập. Cùng một thời lượng khi học 1-1 Bạn sẽ học được nhiều nội dung hơn so với lớp đông người.
  2. Tăng khả năng giao tiếp: Học viên sẽ được tập trung hơn vào việc luyện nói, giúp nâng cao khả năng giao tiếp của mình . Trước khi thi Bạn sẽ được giải đề speaking theo một số công thức giúp Bạn tăng band điểm speaking
  3. Tùy chỉnh nội dung học: Giáo viên sẽ tùy chỉnh nội dung học phù hợp với nhu cầu và trình độ của học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh hơn. Vì là học kèm nên giáo viên sẽ biết được điểm mạnh điểm yếu của bạn, từ đó đưa ra lộ trình phù hợp giúp Bạn phát huy tối đa khả năng của mình.
  4. Tăng sự tự tin: Học viên sẽ không cảm thấy ngại ngùng khi hỏi và trả lời câu hỏi, Bạn có thể hỏi bất cứ điều gì

Xem thêm: IELTS speaking part 1 Wh-How Often questionhow to produce band 7 answer

Học phí gia sư IELTS 1-1

IELTS boosting có mức học phí vừa phải với nhiều Bạn giúp Bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Một buổi 90 phút có mức học phí là 225k giúp Bạn tiết kiệm chi phí trên con đường học IELTS.

Cam kết gia sư ielts

Tăng 1 band điểm sau 48 giờ học miễn là Bạn học bài và làm bài đầy đủ. Nếu không đạt aim sẽ được học lại FREE

Liên hệ: 0984 675 885 (Thầy Hùng)

Xem thêm: sách luyện thi ielts